263173941
Tuesday, 28/06/2022 - 10:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS XÃ ĐĂK PLÔ

Tập huấn công tác phân luồng sau THCS năm 2022

Chiều ngày 01/4/2022, trường Cao đẳng Công đồng Kon Tum đã tổ chức tập huấn phân luồng sau THCS và công tác tuyển sinh năm 2022 cho toàn thể cán bộ quản lý các trường TH&THCS và trường THCS trên địa bàn huyện Đăk Glei.

(Quang cảnh buổi tập huấn phân luồng và tuyển sinh năm 2022)

Tham gia trực tiếp lớp tập huấn có thầy Hoàng Xuân Lĩnh giảng viên trường Cao đẳng Công đồng Kon Tum, tuy thời gian ngắn nhưng lớp tập huấn thật sự hiệu quả, thầy đã cung cấp nhiều con số “biết nói” về công tác phân luồng trong thời gian. Qua đó giúp cán bộ quản lý các đơn vị trường học có cái nhìn tổng quan về tình hình phân luồng trên địa bàn huyện Đăk Glei cũng như của tỉnh Kon Tum. Và phần nào giúp CBQL trường học thay đổi nhận thức, thay đổi cách quản lý trong công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS.

Tại buổi tập huấn thầy Lĩnh cũng đã chia sẻ thêm nhiều suy nghĩ mà gia đình và xã hội thậm chí các thầy cô giáo luôn áp đặt cách suy nghĩ của chúng ta đối với các em học sinh, chưa thật sự hiểu các em học sinh đang muốn gì, các em đang suy nghĩ gì. Đồng thời thầy đã chuyển giao nhiều tài liệu phân luồng rất giá trị, giúp các đơn vị trường học có cuốn cẩm nang tuyển sinh phân luồng hữu ích trong thời gian đến.

Tin bài, ảnh: Trần Nhật Lam

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 142
Năm 2022 : 2.180