263173941
Tuesday, 28/06/2022 - 09:51|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH&THCS XÃ ĐĂK PLÔ

Kon Tum tập huấn rà soát, đánh giá tổng thể và xác định nhu cầu thiết bị dạy học theo Chương trình GDPT 2018

Chiều ngày 18/02/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã tổ chức tập huấn trực tuyến trên phần mềm Zoom về hướng dẫn rà soát, đánh giá tổng thể và xác định nhu cầu thiết bị dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho toàn thể các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh, về dự và chỉ đạo tập huấn tại điểm cầu Sở Giáo dục có bà Phạm Thị Trung - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng đông đủ các thành viên Tổ rà soát thiết bị, và Tổ CNTT.

(Tại điểm cầu Sở GD&ĐT tỉnh Kon Tum)

Khai mạc buổi tập huấn, bà Phạm Thị Trung nhấn mạnh: Để tránh lãng phí các thiết bị hiện có tại các cơ cơ sở giáo dục, đề nghị các đơn vị trường học rà soát cụ thể các thiết bị còn sử dụng được, từ đó làm cơ sở để đăng ký nhu cầu thiết bị sát với tình hình thực tế tại mỗi đơn vị trường.

Cũng tại buổi tập huấn các đơn vị trường học được các thành viên Tổ rà soát thiết bị và Tổ CNTT hướng dẫn cách nhập các biểu mẫu và số lượng thiết bị phù hợp với mỗi đơn vị trường học. Đồng thời các đơn vị trường học cũng chia sẽ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình rà soát.

Trường TH&THCS xã Đăk Plô

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng 06 : 142
Năm 2022 : 2.180